Trường THCS Cát Linh tổ chức họp mặt tất niên chia tay năm Bính Thân 2016, đón năm Đinh Dậu 2017

Thứ bảy - 23/06/2018 03:26
Buổi họp mặt tất niên HĐSP trường THCS Cát Linh chia tay năm Bính Thân 2016, đón năm mới Đinh Dậu 2017 đã diễn ra ấm áp chiều 27 Tết (tức 24/1/2017).
Buổi họp mặt có ý nghĩa rất quan trọng bởi đó là lúc Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên, cán bộ, công nhân viên nhà trường tổng kết một năm cũ thành công, cùng nhìn lại những điểm cần rút kinh nghiệm để năm sau làm việc tốt hơn, hay hơn và thành công hơn, từ đó cùng chuẩn bị đón một năm mới nhiều may mắn.
     Tại buổi liên hoan vui vẻ và phấn khởi này, Công đoàn nhà trường THCS Cát Linh đã tổ chức chương trình văn nghệ với sự tham gia tích cực của các giọng ca không chuyên, đặc biệt sự góp vui của toàn bộ BGH, các bác bảo vệ… trong đó có những giọng ca xuất sắc lần đầu thể hiện làm cho không khí tưng bừng náo nhiệt hơn. Đây là một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để HĐSP thêm hiểu biết nhau, gắn kết với nhau, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
     Xen kẽ trong chương trình văn nghệ là chương trình xổ số vui Xuân. Giải thưởng tuy không nhiều, nhưng món quà là những sản phẩm đặc sắc phục vụ nhu cầu ngày Tết nên ai cũng vui vẻ và hào hứng.
Kính chúc các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trường THCS Cát Linh một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
Sau đây là một số hình ảnh buổi họp mặt Tất niên của HĐSP nhà trường:
tnbt1

tnbt3