Cô giáo Nguyễn Lan Hương dự thi GVDG môn âm nhạc cấp TP

Thứ bảy - 23/06/2018 05:43
Sáng ngày 20/2/2017, tại trường THCS Đống Đa, cô giáo Nguyễn Lan Hương, giáo viên trường THCS Cát Linh đã tham gia Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp thành phố bộ môn Âm Nhạc. Đây là hội thi do Sở giáo dục và đào tạo tổ chức và thực sự dịp để các thầy cô giáo so tài, thể hiện sự tâm huyết, say sưa với nghề.
     Điều này được thể hiện qua sự đầu tư công sức cho từng bài giảng với mong muốn học trò dễ cảm thụ và tiếp thu một cách dễ dàng các nội dung bài học. Đồng thời tiết học vẫn phải đảm bảo yêu cầu là khoảng thời gian giúp học sinh được vận động nhẹ nhàng, thể hiện năng khiếu âm nhạc của bản thân mà không gò bó. Đây cũng chính là những đóng góp thiết thực cho việc đổi mới nội dung và phương pháp học tập. Tiết Âm nhạc 28 trong chương trình lớp 7 của cô giáo Nguyễn Lan Hương đã diễn ra trong niềm vui hân hoan của các em học sinh và được các thầy cô giáo trong BGK đánh giá cao về nội dung và phương pháp giảng dạy.
     Dưới đây là một số hình ảnh tiết dự thi của cô giáo Nguyễn Lan Hương.