Thực hiện Kế hoạch công tác giáo dục năm học 2016 - 2017 của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, Kết quả thi GVG và HSG trường THCS Cát Linh HKI năm học 2016 - 2017

Thứ bảy - 23/06/2018 03:16
Thực hiện Kế hoạch công tác giáo dục năm học 2016 - 2017 của Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội, Phòng Giáo dục và đào tạo Quận Đống Đa, trường THCS Cát Linh đã tích cực tham gia hội thi Giáo viên Giỏi và Học sinh Giỏi do Phòng Giáo dục và đào tạo Quận phát động.
Hội thi Giáo viên Giỏi là một hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ năm học, với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn, công nhận và vinh danh các thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp. Đồng thời đây cũng là dịp đánh giá năng lực, chất lượng giáo viên, trên cơ sở đó xây dựng giải pháp thiết thực để bồi dưỡng và rèn luyện đội ngũ. Hội thi còn giúp cho giáo viên trau dồi, thể hiện chuyên môn; là cơ hội cho các giáo viên tham gia trao đổi kinh nghiệm và cũng là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường, đặc biệt là các giáo viên trẻ học hỏi, rút kinh nghiệm, tích cực phấn đấu vươn lên, nâng cao chuyên môn, vững vàng nghiệp vụ.
Bên cạnh đó, thi học sinh giỏi từ lâu đã trở thành hoạt động chuyên môn được Ban giám hiệu các nhà trường quan tâm, học sinh trong toàn Quận nhiệt tình hưởng ứng, tham gia. Đây là là dịp để các em học sinh giỏi của các nhà trường có dịp cọ xát, giao lưu với các bạn học sinh cùng khối trong Quận, từ đó cố gắng nâng cao, hoàn thiện bản thân hơn nữa trong quá trình học tập, rèn luyện.
Trong tháng 11 vừa qua, trường THCS Cát Linh đã hoàn thành các nội dung thi và kết quả đạt được như sau:
I. Kết quả thi Giáo viên Giỏi của các thầy cô giáo trường THCS Cát Linh.
1. Trong hội thi Giáo viên Giỏi năm học 2016 – 2017, trường THCS Cát Linh có 05 thầy - cô giáo dự thi và đã mang về cho nhà trường những thành tích:
-   Cô giáo Nguyễn Lan Hương đạt giải Nhất môn Âm nhạc.
-   Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Mia đạt giải Nhì chuyên đề Giáo dục Nếp sống thanh lịch văn minh cho học sinh Hà Nội.
-   Cô giáo Lê Thị Mai Phương đạt giải Ba môn Công nghệ (KTCN).
-   Cô giáo Nguyễn Hồng Ngọc đạt giải Khuyến khích môn Mĩ thuật.
2. Trong cuộc thi “Thiết kế bài giảng điện tử (E-learning), trường có 13 thầy - cô giáo dự thi với 16 bài dự thi. Trong số đó có 13 bài đạt giải (đặc biệt có 01 bài giải Nhất và 05 bài giải Nhì được dự thi cấp thành phố) gồm các thầy cô giáo sau:
kqgvghs

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập45
  • Hôm nay8,484
  • Tháng hiện tại188,727
  • Tổng lượt truy cập7,459,652
Tuyển sinh vào lớp 6
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây