Thư kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt Miền Trung

Thứ bảy - 23/06/2018 02:47
Những ngày gần đây, đồng bào miền Trung ruột thịt đang phải gánh chịu những khó khăn và hậu quả năng nề do tình hình mưa bão gây ra, đặc biệt là tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An
Kính gửi: các bậc phụ huynh, cán bộ giáo viên, công nhân viên, các tấm lòng hảo tâm và toàn thể học sinh trường THCS Cát Linh.
Những ngày gần đây, đồng bào miền Trung ruột thịt đang phải gánh chịu những khó khăn và hậu quả năng nề do tình hình mưa bão gây ra, đặc biệt là tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An, những thiệt hại về người và vật chất thật quá to lớn. Hàng ngàn người dân đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất, gia đình ly tán. Miền Trung đang gánh chịu những hậu quả quá nặng nề của thiên tai.
Trước tình hình đó, thầy và trò trường THCS Cát Linh rất mong muốn chung tay xoa dịu những nỗi đau đó, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”,  chia sẻ những khó khăn của nhân dân miền Trung giúp đỡ các gia đình ở những vùng gặp nạn, giúp các bạn học sinh được trở lại trường, giúp người dân chống chọi với thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.
Nhà trường tha thiết kêu gọi các bậc phụ huynh, các con học sinh chung tay góp sức cùng toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường có những đóng góp  ủng hộ, chia sẻ những nhọc nhằn của đồng bào miền Trung, đồng hành cùng người dân vượt qua những khó khăn và sớm ổn định cuộc sống.
Công đoàn và Chi đoàn thanh niên trường THCS Cát Linh hiện nay đã sẵn sàng tiếp nhận quyên góp bao gồm tiền mặt và hiện vật (lương thực, thực phẩm, quần áo, nhu yếu phẩm). Tất cả giá trị quyên góp sẽ được chuyển đến đồng bào miền Trung để chia sẻ cho nhân dân đang gặp khó khăn.
Công tác ủng hộ ban đầu đã được phát động từ Chi đoàn thanh niên và toàn thể hội đồng nhà trường, được triển khai tại các tập thể lớp. Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ, đóng góp của tất cả các quý vị để công tác cứu trợ, giúp đỡ đạt được kết quả tốt.
Mọi sự giúp đỡ, quyên góp, ủng hộ xin liên hệ trực tiếp Công đoàn nhà trường hoặc Chi đoàn Thanh niên trường THCS Cát Linh.
Dưới đây là hình ảnh buổi phát động quyên góp ủng hộ tại Trường THCS Cát Linh ngày 17/10/2016.
uhmt11
 
uhmt12

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập31
  • Hôm nay4,841
  • Tháng hiện tại134,079
  • Tổng lượt truy cập6,525,345
Tuyển sinh vào lớp 6
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây