Trường THCS Cát Linh tham gia hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động "Mỗi Thầy, Cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học sáng tạo", trao thưởng "nhà giáo tâm huyết, sáng tạo" và cá nhân tiêu biểu trong "đổi mới, sán

Chủ nhật - 24/06/2018 03:27
Sáng ngày 4/5/2017, UBND Quận Đống Đa, Phòng GD&ĐT Quận Đống Đa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” (2007 – 2017), Đánh giá một năm thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và trao thưởng “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo” (năm học 2016 – 2017).

Trong Hội nghị, trường THCS Cát Linh đã vinh dự được nhận Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc:

- Cô giáo Hoàng Thị Đào (tổ trưởng Tổ Tự nhiên 2) được vinh danh là 1 trong 16 “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” của Ngành GD&ĐT Quận Đống Đa.

10nam1

- Cô giáo Nguyễn Lan Hương (tổ Văn – thể - mỹ), Giải Nhất kì thi Giáo viên Giỏi cấp Thành phố môn Âm nhạc năm 2016 – 2017 và là cá nhân tiêu biểu thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.
10nam2

10nam3
- Bên cạnh đó là các cô giáo đã có thành tích trong thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” và đạt giải Thiết kế bài giảng E-learning và Thiết kế bài dạy theo chủ đề Tích hợp cấp Thành phố: Cô giáo Nguyễn Lan Hương (tổ Văn – thể - mỹ), cô giáo Phạm Phương Chi (tổ Xã hội), cô giáo Bùi Thị Trang (tổ Xã hội), cô giáo Đỗ Thị Hồng Hạnh (tổ Tự nhiên 1), cô giáo Nguyễn Mai Anh (tổ Tự nhiên 1), cô giáo Trần Hương Thảo (tổ Tự nhiên 1).
10nam4

Đây là một trong những thành tích tiêu biểu, có sự nỗ lực của các thầy cô giáo và sự động viên, giúp đỡ của BGH cũng như tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường. Chúc cho thầy trò của nhà trường sẽ luôn thành công trên hành trình chinh phục tri thức.