Thầy và Trò trường THCS Cát Linh tham gia hoạt động ngoại khóa tại Thiên Sơn Suối Ngà

Thứ sáu - 22/06/2018 06:29
Nhân kỉ niệm 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954), sáng sớm ngày 10/10/2016, thầy và trò trường THCS Cát Linh đã lên đường tham gia hoạt động ngoại khóa tại khu Thiên Sơn - Suối Ngà, khu du lịch nằm ở phía đông dãy núi Ba Vì thuộc huyện Ba Vì – Tỉnh Hà Tây nơi mà nhân dân thường gọi là núi Tản Viên Sơn.
  Tại đây đã ghi dấu tích truyền thuyết Vua Hùng Vương kén các chàng rể đã diễn ra cuộc đọ sức, đua tài giữa Sơn Tinh và Thuỷ Tinh. Chuyến đi là một sự trải nghiệm vô cùng ý nghĩa, giúp thầy và trò cùng chiêm ngưỡng thiên nhiên hùng vĩ và thư giãn trong bầu không khí trong lành của núi rừng trùng điệp.
      Điều thu hút với các bạn nhỏ khi đến nơi đây chính là 3 bể bơi và khung cảnh thác nước đẹp mê lòng. Sau khi thong thả dạo chơi trên những tuyến đường cheo leo sườn núi được tạo dựng hoà quyện với thiên nhiên, hay dạo chơi trong khuôn viên cây xanh rộng hơn 600 ha với không khí trong lành mát mẻ của núi Tản Ba Vì – Hà Tây, các bạn nghỉ ngơi ăn trưa cùng với các bạn của mình. Mỗi lớp một địa điểm tập trung nhau lại, cùng chia sẻ với nhau bữa trưa vui vẻ.
Cuộc vui dường như đã ngưng đọng lại bởi không gian giao lưu văn hóa văn nghệ buổi chiều. Những hoạt động tập thể sôi nổi, những màn trình diễn thu hút và hấp dẫn tất cả các bạn đã tạo nên tiếng cười sáng khoái, những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình.
     Chuyến tham quan dã ngoại là một hoạt động bổ ích, gắn kết thầy và trò cũng như tình đoàn kết của các thành viên trong tập thể chắc hẳn sẽ để lại những kỉ niệm sâu sắc trong lòng thầy trò trường THCS Cát Linh.
Dưới đây là một số hình ảnh của thẩy trò trong buổi tham quan dã ngoại.
tssn1

tssn2