Trường THCS Cát Linh dự thi GVDG Vòng 2

Thứ bảy - 23/06/2018 03:19
Sáng ngày 23/12/2016, theo kế hoạch của Phòng Giáo dục Đào tạo Quận Đống Đa, trường THCS Cát Linh đã tham gia vòng 2 Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Quận môn Âm nhạc với tiết học do cô giáo Nguyễn Lan Hương thực hiện.
 Tiết học diễn ra tại lớp 8A10 trường THCS Đống Đa theo sự phân công của Phòng Giáo dục và đào tạo với chủ đề “Mùa xuân” (dạy bài hát “Khát vọng mùa xuân”) đã đem lại những cảm xúc sâu sắc, lắng đọng trong cho cả người dự và các học trò nhỏ. Tiết học sôi nổi với nhiều hoạt động của cô và trò, phần luyện thanh, hòa âm… và đặc biệt là những thông điệp mà tiết học muốn gửi tới các học trò cũng như tất cả mọi người về niềm tin, khát vọng trong cuộc sống.
       Hi vọng rằng với tiết học thành công này, cô giáo Nguyễn Lan Hương sẽ đạt được kết quả cao trong vòng 2 Hội thi Giáo viên Giỏi môn Âm nhạc năm học 2016 – 2017, góp phần vào thành tích chung của toàn trường trong năm học này.
 Dưới đây là một số hình ảnh của tiết dự thi:
g1

g2