Lễ trưởng thành cho học sinh lớp 9 và lễ tri ân Thầy Cô của trường THCS Cát Linh

Thứ sáu - 22/06/2018 06:03
Ngày 19/5/2016, buổi lễ Trưởng thành cho học sinh khối 9 trường THCS Cát Linh đã diễn ra một cách long trọng, đánh dấu một bước ngoặt lớn với các em.
Sau lễ trưởng thành là buổi lễ tri ân diễn ra ấm áp với toàn thể học sinh khối 9 và đại diện của Ban phụ huynh, cha mẹ phụ huynh học sinh và giáo viên nhà trường.
trian1

trian2
Những món quà thật đặc biệt, những bó hoa tươi thắm do chính tay các em chuẩn bị để dành tặng thầy cô người đã ân cần chỉ dạy các em suốt những năm tháng ở bậc học THCS.
trian3

Tại buổi lễ tri ân còn diễn ra các tiết mục văn nghệ do chính các em chuẩn bị chu đáo, công phu để tặng, cha mẹ, thầy cô, bạn bè.
trian4

Những học trò nhỏ  trong buổi lễ tri ân đã gửi gắm tình cảm của mình qua những vần thơ, từng câu hát, những tiết mục văn nghệ với chủ đề thầy cô, mái trường mến yêu. Đáp lại, là những lời dặn dò ân cần của thầy cô. Thật xúc động biết bao! Đặc biệt trong buổi lễ còn có màn trình diễn áo dài duyên dáng của các cô giáo chủ nhiệm và học sinh (áo dài của các em là sản phẩm hand-made 100% bằng giấy lụa) gây nhiều hứng thú và thể hiện cá tính, cũng như sự sáng tạo của cô và trò.

Lễ tri ân và trưởng thành là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đến các bậc sinh thành và thầy cô; những người luôn bên cạnh dìu dắt các em trưởng thành. Chúc các em sẽ đạt những thành công rực rỡ trong kì thi vào THPT sắp tới.

trian5

trian6