Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề: “Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội” cấp Quận năm học 2016 – 2017.

Thứ sáu - 22/06/2018 06:21
Trong không khí tưng bừng và phấn khởi của năm học mới 2016 – 2017, chiều ngày 28/9/2016, tại trường THCS Cát Linh đã diễn ra tiết Hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề: “Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội” cấp Quận với tiết dự thi của cô giáo Nguyễn Thị Thùy Mia và tập thể lớp 6A6
Với nội dung “Thanh lịch, văn minh trong cách ăn uống của người Hà Nội”, bằng nhiều hình thức triển khai đa dạng đối với chủ đề gần gũi, thiết thực với lứa tuổi học sinh, cô giáo và học trò đã cùng nhau xây dựng tìm hiểu những nội dung thú vị của bài học thông qua những tình huống, cách thức ứng xử bất ngờ. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa thầy và trò đã đem đến những bài học bổ ích và ý nghĩa trong tiết học ngày hôm đó. Dưới nhiều hình thức khác nhau như trò chơi, đóng vai, thảo luận, giao lưu giữa các đội tiết học đã thể hiện sự thú vị, hấp dẫn, đặc biệt là giúp các bạn nhỏ đã được thể hiện mình trong các hoạt động tập thể và rèn luyện các kĩ năng: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng xử lí tình huống.
Dưới đây là một số hình ảnh của tiết chuyên đề cấp Quận.
tl1

tl2