Những trải nghiệm thú vị tại khu du lịch sinh thái Ao Vua của thầy và trò trường thcs Cát Linh

Thứ năm - 21/06/2018 22:00
Thực hiện kế hoạch năm học, thực hiện chương trình Giáo dục đạo đức và hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp kết hợp tham quan dã ngoại, sáng ngày 14/3/2016, trường THCS Cát Linh cùng Công ty du lịch Đại Việt đã tổ chức hoạt động cho học sinh lớp 6 – 7 – 8 tại Khu du lịch sinh thái Ao Vua.

Tại đây các em đã được tham quan toàn thể khu du lịch sinh thái, được tham quan hang Sơn Tinh, Thủy Tinh, phòng tranh 3D thú vị. Ngoài ra, nơi đây còn tái hiện lại hình ảnh của các dân tộc anh em trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt là sự trải nghiệm, hòa mình vào với thiên nhiên trong lành của núi rừng Ba Vì đã khiến các bạn nhỏ cảm thấy vô cùng hứng thú.
 Những trò chơi dân gian, những phần giao lưu, trình diễn thú vị đã giúp các bạn cảm thấy gần gũi, gắn bó với nhau hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến tham quan:
aovua1

aovua2