Đại hội Chi đoàn trường THCS Cát Linh nhiệm kì 2016 – 2018

Thứ tư - 20/06/2018 04:56
Chiều ngày 17/10/2016, chi đoàn trường THCS Cát Linh đã tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2018. Đến dự đại hội có Đ/c Trần Quốc Hải – Bí thư Chi bộ, đ/c Phạm Thu Thủy – Phó bí thư Chi bộ, Đ/c Đinh Thị Hương - Ủy viên Chi bộ cùng đ/c Đỗ Thu Huyền – Bí thư Đoàn Phường Cát Linh.
      Tại đại hội, BCH Chi bộ nhiệm kỳ cũ đã báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2014 – 2016. Với tinh thần trách nhiệm cao, các đoàn viên đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến và đi đến thống nhất cao về phương hướng, mục tiêu, giải pháp nhiệm kì 2016 – 2018 của Chi đoàn
Đại hội đã bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2018 gồm 3 đồng chí với các chức danh:
-      Đ/c Phạm Thị Thiết – Bí thư Chi đoàn
-      Đ/c Nguyễn Mai Anh – Phó Bí thư Chi đoàn
-      Đ/c Nguyễn Anh Hoa - Ủy viên BCH Chi đoàn
        Thay mặt cho Đoàn phường Cát Linh, đ/c Đỗ Thu Huyền đã phát biểu, đánh giá cao vai trò lãnh đạo của BCH Chi đoàn trong nhiệm kỳ và mong muốn trong nhiệm kì tới Chi đoàn nhà trường sẽ ra sức đoàn kết, đồng lòng, phấn đấu thi đua  thực hiện thắng lợi các nội dung công tác như Nghị quyết Đại hội đã đề ra.
        Đ/c Trần Quốc Hải – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt chi ủy phát biểu ý kiến, động viên Chi đoàn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đồng thời cũng phát động Đoàn viên trong Chi đoàn cùng lên kế hoạch kêu gọi, giúp đỡ ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt trong những ngày gần đây. Đây là một hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, đồng thời cũng là một truyền thống lâu đời của dân tộc Việt Nam cần được phát huy trong hoàn cảnh khó khăn này.
dhcd11

dhcd12