Đêm Rằm Trung thu tưng bừng và rộn rã của Liên đội trường THCS Cát Linh

Thứ ba - 19/06/2018 20:07
Trong không khí rộn ràng của trời thu tháng 8, các bạn nhỏ lại hân hoan chào đón Tết trung thu.

Đêm Hội Trăng rằm được bắt đầu từ 17g tại sân trường THCS Cát Linh đã trở thành một đêm đáng nhớ với tất cả các bậc phụ huynh, thầy và trò trường THCS Cát Linh. Đây là năm đầu tiên Liên đội nhà trường tổ chức hoạt động sôi nổi và đặc biệt như vậy nhân dịp Rằm tháng 8 với rất nhiều các hoạt động đa dạng: thi mâm cỗ trung thu, thi đồ chơi dân gian, thi rước đèn và … phá cỗ trung thu tại trường.

Đêm hội Trăng rằm đã ghi dấu ấn đậm nét với tiết mục múa lân của đội lân đến từ Đoàn phường Cát Linh, trình diễn võ Karatedo của CLB Võ thuật, các tiết mục Văn nghệ đặc sắc: Liên khúc Chiếc đèn ông sao, Chú Cuội chơi trăng của khối 6, Sự tích chú Cuội cung trăng của khối 7 và phần dẫn chương trình thu hút của chú Cuội và chị Hằng đến từ khối 8.

Trong Đêm hội Trăng rằm, các Chi đội đã thể hiện phần thi mâm cỗ trung thu dưới nhiều hình thức và ý tưởng hay, thi Rước đèn và làm đồ chơi dân gian tự làm cũng là một phần hấp dẫn của đêm hội. Dưới đây là những hình ảnh sôi nổi của Đêm hội Trăng rằm.

r1

r2

r3
Tiết mục múa lân sôi động, rộn ràng