Lễ trưởng thành đoàn trường THCS Cát Linh

Thứ ba - 19/06/2018 20:21
Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2016), được sự đồng ý của Đảng uỷ và BGH trường THCS Cát Linh, Chi đoàn trường THCS Cát Linh đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 18 đồng chí đoàn viên.
Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Quốc Hải – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trường THCS Cát Linh. 
       Mở đầu buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thiết – bí thư Chi đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí đều là những đoàn viên không chỉ tích cực, năng nổ trong các phong trào thanh niên, văn hóa, thể dục thể thao, các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác của nhà trường. Nhờ quá trình rèn luyện và sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí, đoàn thanh niên trường THCS Cát Linh đã có nhiều hoạt động rõ nét, được tổ chức Đoàn cấp trên ghi nhận và là tổ chức Đoàn cơ sở vững mạnh trong nhiều năm.
       Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt cùng các bạn đoàn viên nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng sát cánh, cổ vũ và giúp đỡ Đoàn Thanh niên.  
      Thay mặt cho các đồng chí trưởng thành Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Lan đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ đồng hành, giúp đỡ các hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới.
      Đồng chí Bùi Thị Trang thay mặt các đoàn viên trẻ đang tham gia sinh hoạt Đoàn cảm ơn những đóng góp và thành tích mà các đồng chí đoàn viên trưởng thành đã làm được và xin hứa sẽ tiếp tục phát huy những thành tích mà thế hệ đàn anh đã xây dựng, quyết tâm phấn đấu để Đoàn thanh niên trường THCS Cát Linh ngày một vững mạnh hơn.
      Đại diện Chi bộ, đồng chí Trần Quốc Hải đã phát biểu, ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí đã đóng góp nhiều vào thành tích của Đoàn thanh niên. Đồng thời cũng chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và mong các đồng chí đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt mọi công việc chuyên môn cũng như các hoạt động, phong trào của Đoàn và luôn là những đoàn viên ưu tú. 
Một số hình ảnh trong buổi lễ:
ttd1
 
ttd2
 
ttd3
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay4,077
  • Tháng hiện tại166,839
  • Tổng lượt truy cập7,713,080
Tuyển sinh vào lớp 6
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây