Trường THCS Cát Linh đại diện cho Quận Đống Đa tham gia "Ngày hội Mùa xuân ước mơ tuổi thơ"

Thứ ba - 19/06/2018 20:16
Ngày 31/1/2016, từ 6h đến 22h, tại trường Đội Lê Duẩn đã tổ chức ngày hội “Mùa xuân ước mơ tuổi thơ” và “Hội thi Chủ nhân đất nước” lần thứ VII do Hội Đồng Đội Thành phố Hà Nội kết hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Thành phố Hà Nội tổ chức. Tham gia ngày hội là các Liên đội Tiêu biểu của các Quận trong khối THCS Thành phố Hà Nội. Đây là cơ hội để giao lưu, học hỏi giữa các trường trực thuộc các Quận trên địa bàn Hà Nội.
Trong ngày hội, sau phần khai mạc và màn biểu diễn múa hát, võ thuật chào mừng, các đơn vị đã tham gia thi Cắm trại, Trang trí Mâm ngũ quả Ngày Tết, Thi gói và thuyết trình về bánh chưng, thi nhảy Flashmob…
Trường THCS Cát Linh đại diện cho Hội đồng Đội Quận Đống Đa tham gia Hội thi với các tiết mục tiêu biểu. Trong các ngày trước đó, thầy và trò trường THCS Cát Linh đã tích cực chuẩn bị cho ngày hội. Sáng ngày 31/01/2016, thầy trò của trường đã có mặt, tham gia hào hứng các nội dung thi với sự cổ vũ, động viên của các bậc phụ huynh.
Kết thúc hội thi, Liên đội Trường THCS Cát Linh đã được trao tặng giải Ba cùng Giấy chứng nhận Thành viên Tham gia ngày hội “Mùa xuân ước mơ” và “Hội thi Chủ nhân đất nước” của Hội Đồng Đội thành phố trao tặng.
Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:
sbyt1

sbyt2