Rung chuông vàng "English Champion 2024": Sân chơi bổ ích cho học sinh yêu thích tiếng Anh trường THCS Cát Linh

Thứ hai - 13/05/2024 20:10
Chương trình nhận được sự tham gia của đông đảo học sinh nhà trường. Với hình thức thi "Rung chuông vàng" các em nỗ lực thể hiện hết mình, giành những giải thưởng kiến thức hữu ích.
Các bạn học sinh khối 6 tham gia cuộc thi
Màn tương tác vô cùng sôi nổi, hứng thú của các bạn nhỏ THCS Cát Linh
Học sinh khổi 8 tham gia cuộc thi

dsc0112220240512142917
Ban giám khảo gồm các thầy cô giáo nhà trường và Ban lãnh đạo Trung tâm Tiếng Anh Dream House

Đánh giá về cuộc thi, nhà giáo Trần Quốc Hải, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đây là hoạt động bổ ích, giúp các em học sinh có sân chơi kiến thức Tiếng Anh, nhằm trang bị cho các em vốn từ vựng và ngữ pháp, nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết; phát triển tư duy phản biện và giải quyết vấn đề; bồi dưỡng cho các em học sinh có tình yêu, niềm đam mê với việc học ngoại ngữ, từ đó giúp cho các em học tập một cách chủ động và hiệu quả.

Trải qua các màn thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức trao các giải xuất sắc của chương trình "English Champion 2024".

q
Học sinh Trần Quang Phát (Lớp 7N) đạt giải nhất khối 6 cuộc thi "English Champion 2024"

Tác giả bài viết: Nguồn: https://tuoitrethudo.vn/english-champion-2024-san-choi-bo-ich-cho-hoc-sinh-yeu-thich-tieng-anh-249486.html