Lễ kết nạp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Cát Linh

Thứ ba - 21/05/2024 03:18
Lễ kết nạp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS Cát Linh
         Sáng ngày 17/5/2024 được sự nhất trí, tạo điều kiện của Chi bộ và Tập thể LĐ, BCH Chi đoàn trường THCS Cát Linh đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho 20 hội viên ưu tú khối 9. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890-19/5/2024).
         Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp Đoàn viên, thầy Trần Quốc Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng 20 đồng chí được chính thức đứng trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời thầy cũng khích lệ, động viên và giao nhiệm vụ cho các bạn Đoàn viên mới trong thời gian tới cần phấn đấu, rèn luyện và hoàn thiện mình hơn, đặc biệt sẽ bứt phá thật tốt trong kỳ thi TS vào lớp 10 THPT sắp tới.
         Chắc chắn buổi Lễ kết nạp Đoàn viên đã để lại trong ký ức mỗi đoàn viên thanh niên niềm tự hào, khơi dậy ý thức trách nhiệm, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đất nước.
r
f