Trường THCS Cát Linh chia tay các cô giáo nghỉ hưu và chuyển công tác

Chủ nhật - 24/06/2018 04:14
Chiều ngày 02/10/2017, tại Hội đồng Sư phạm trường THCS Cát Linh đã diễn ra một buổi lễ chia tay đầy xúc động với các cô giáo nghỉ hưu và chuyển công tác.
Đó là các cô giáo: Khổng Thị Bích Lan – Tổ trưởng tổ Xã hội (nghỉ hưu) và 5 cô giáo chuyển công tác: cô Nguyễn Thị Thập, cô Thiều Việt Hà, cô Nguyễn Thị Thoan, cô Nguyễn Thị Thùy Liên, cô Nguyễn Anh Hoa.
    Buổi lễ chia tay được diễn ra ấm cúng và để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi giáo viên trong Hội đồng Sư phạm nhà trường. Sự gắn bó và cống hiến hết mình của các cô cho sự nghiệp trồng người trong suốt thời gian công tác tại trường THCS Cát Linh chính là tấm gương sáng để các thế hệ tiếp nối và các bạn bè đồng nghiệp học tập, phấn đấu trên con đường mình đã lựa chọn.
    Xin kính chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui và giữ mãi những hình ảnh đẹp về ngôi trường Cát Linh thân yêu với những đồng nghiệp gắn bó, với những học trò nhỏ đã từng bước trưởng thành dưới sự dìu dắt của các cô.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
nhcct1

nhcct2