Mùa thu tựu trường với thầy và trò trường THCS Cát Linh năm học 2015 - 2016

Thứ tư - 20/06/2018 20:36
Đến dự buổi lễ khai giảng của nhà trường có các đại biểu của Quận Đống Đa và hai phường Cát Linh - Quốc Tử Giám cùng với những lẵng hoa tươi thắm được gửi đến từ các đơn vị để chúc thầy trò một năm học mới đầy thành công.

Và sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng.
tt1
Các đại biểu đến dự lễ khai giảng của thầy và trò trường THCS Cát Linh năm học 2015 - 2016
tt2
Học trò nghiêm trang trong buổi lễ khai trường
tt3
Niềm hân hoan, phấn khởi của các học trò
tt5
Thầy giáo Trần Quốc Hải - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
tt6
Tiếng trống trường  giòn giã báo hiệu năm học mới bắt đầu, hứa hẹn nhiều thành công mới!
tt7
Bạn Nguyễn Thùy Trang - lớp 8A1 - đại diện cho Liên đội tặng hoa và hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt trong năm học mới.
tt8
 Tập thể cán bộ, giáo viên trường THCS Cát Linh