Lễ phát động "Tuần lễ Nghĩa Tình" của thầy và trò trường THCS Cát Linh

Thứ tư - 20/06/2018 20:22
Sáng nay, 17/8/2015, trong buổi chào cờ và sinh hoạt tập thể đầu tiên của năm học 2015 – 2016, thầy và trò trường THCS Cát Linh đã có một buổi sinh hoạt mở đầu cho tuần lễ “Nghĩa tình” diễn ra vô cùng xúc động.
Tuần lễ “Nghĩa tình” được diễn ra với ba hoạt động lớn:
-         Quyên góp ủng hộ đồng bào Quảng Ninh bị lũ lụt.
-         Tặng truyện cho các em học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám (Lai Châu).
-         Tặng vở viết cho các em học sinh thuộc xã Thào Chư Phìn (Lào Cai) nhân dịp năm học mới.
     Sau phần phát động của thầy Trần Quốc Hải – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện của các Chi đội đã ủng hộ, đóng góp những phần quà nhỏ bé của mình gửi đến các bạn học sinh còn gặp nhiều khó khăn ở trường Tiểu học Lê Văn Tám (Lai Châu) và xã Thào Chư Phìn (Lào Cai) cùng nhân dân vùng bị lũ lụt (Quảng Ninh).
Ngay sau lễ phát động, các bạn đội viên trong Liên đội trường THCS Cát Linh đã quyên góp được 10.391.000 đồng, 812 quyển vở và 760 cuốn truyện.
     Trong những ngày tới, Ban Giám hiệu và Ban phụ trách thiếu nhi nhà trường vẫn rất mong nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các đơn vị, tổ chức và các bậc phụ huynh và các con học sinh trong toàn trường để những niềm vui được nhân lên, khắp nơi ấm áp tình người.
      Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ phát động sáng ngày 17/8/2015.
tn1

tn2