Hoạt động ngoại khóa: Thăm quan khu du lịch sinh thái Hồ Núi Cốc.

Thứ tư - 20/06/2018 10:42
Ngày 9/4/2015, trường THCS Cát Linh đã tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh với chuyến tham quan dã ngoại tại Hồ Núi Cốc - một hồ nước ngọt nhân tạo tại tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam. Hồ nằm cách Hà Nội khoảng hơn 90km. Đây là một địa điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh Thái Nguyên. Không những thế nó còn được gắn với huyền thoại về chuyện tình nàng Công và chàng Cốc.
Tại đây, các bạn học sinh đã được hướng dẫn viên giới thiệu về cảnh quan khu du lịch và được trực tiếp tham gia vào các trò chơi hấp dẫn, bổ ích tại đây.Khu vực công viên nhạc nước gây được sự chú ý đặc biệt của cả thầy và trò.
Trong lúc chờ xem nhạc nước
hnc1

hnc2
                                                                                          Chuẩn bị vào Công viên nước
hnc3

Buổi chiều, các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ được diễn ra cực kì sôi nổi tại khu vực sân khấu trung tâm với phần trình diễn  rất đặc sắc của các tập thể và cá nhân.
hnc4

hnc5