Chương trình "Khám sức khỏe và tư vấn phát triển chiều cao" cho học sinh

Thứ bảy - 16/06/2018 20:03
Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Ban Khoa giáo Đài THVN - Chương trình truyền hình “Sức khỏe quý hơn vàng” (VTV2) và các trường THCS trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Đồng hành cùng chương trình là nhãn hàng Vipteen của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia.

Chương trình nhằm mục đích tư vấn phương pháp phát triển chiều cao vượt trội cho các em học sinh lứa tuổi học đường. Chương trình cũng giúp các bậc cha mẹ nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan đến dinh dưỡng, thể thao giúp phát triển chiều cao cho con em mình trong giai đoạn lứa tuổi học đường, giai đoạn có ý nghĩa quyết định đối với việc phát triển chiều cao.

Chương trình vinh dự có sự tham gia của các bác sĩ hàng đầu về dinh dưỡng đến từ các bệnh viện, phòng khám lớn của toàn quốc như Viện dinh dưỡng Quốc Gia, phòng khám bác sĩ gia đình Hà Nội…

Với mục đích chăm sóc sức khỏe và tư vấn phát triển chiều cao toàn diện cho các em học sinh cũng như góp phần thay đổi nhận thức của các bậc phụ huynh trong việc phát triển sức khoẻ và chiều cao của trẻ, chương trình góp phần truyền thông cho Đề án 641 “Tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam giai đoạn 2011-2030” đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt. Ban tổ chức chương trình rất mong được sự hưởng ứng tham gia tích cực từ các em học sinh và bậc phụ huynh trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh của buổi tư vấn đầu tiên:

cc1

cc2