Lễ kết nạp Đảng viên mới Phạm Thị Thiết - Tổ Tự nhiên 1, Bí thư chi đoàn trường THCS Cát Linh

Thứ tư - 20/06/2018 05:44
Hướng tới lễ kỉ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), 35 năm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), ngày 18/10/2017, Chi bộ trường THCS Cát Linh đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Thị Thiết (tổ Tự nhiên 1) – Bí thư Chi đoàn trường THCS Cát Linh.
     Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí đồng chí Trần Quốc Hải – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trường THCS Cát Linh. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, quần chúng ưu tú Phạm Thị Thiết đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Đặc biệt trong công tác của nhà trường, đồng chí đã đạt được những thành tích cao, đóng góp chung vào thành tích của trường THCS Cát Linh trong những năm gần đây.
      Thay mặt cho Đảng ủy Phường Cát Linh, đồng chí Trần Quốc Hải đã trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Phạm Thị Thiết. Đồng chí Phạm Thu Thủy – Phó Bí thư Chi bộ cũng đã giao nhiệm vụ và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
kndvmt1
 
kndvmt2
 
kndvmt3
 
kndvmt4
 
kndvmt5
 
kndvmt6
 
kndvmt7
 
kndvmt8
 
kndvmt9

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay4,077
  • Tháng hiện tại167,221
  • Tổng lượt truy cập7,713,462
Tuyển sinh vào lớp 6
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây