Chi bộ trường THCS Cát Linh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ tư - 20/06/2018 05:28
Đúng kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, Chi bộ trường THCS Cát Linh đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Lan (UV BCH Công đoàn, Trưởng ban TTND, giáo viên tổ Xã hội) và Lã Thị Huyền (Tổ trưởng tổ Tự nhiên 1).
 
kndc1
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng Hướng dẫn 01-HD/TW ngày 20/9/2016 của BCH TƯ Đảng hướng dẫn “một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng” dưới sự chủ trì của đồng chí Trần Quốc Hải - Đảng ủy viên phường Cát Linh, Bí thư Chi bộ nhà trường.
kndc2
Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, 2 đồng chí Nguyễn Thị Lan và Lã Thị Huyền đã không ngừng rèn luyện và phấn đấu, luôn tu dưỡng theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Đặc biệt trong công tác của nhà trường, hai đồng chí đã đạt được những thành tích tốt, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường trong những năm học gần đây.
Được sự ủy nhiệm của Đảng ủy phường Cát Linh, đồng chí Trần Quốc Hải đã trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho lần lượt 2 đồng chí đảng viên mới.
kndc3
 
kndc4
 
kndc5
Đồng chí Phạm Thu Thủy - phó BTCB, Thư ký HĐSP và đồng chí Đinh Thị Hương - chi ủy viên, Phó Hiệu trưởng đã thay mặt chi ủy giao nhiệm vụ và bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ phường Cát Linh và Đảng bộ quận Đống Đa ngày càng vững mạnh.
kndc7
 
kndc8
 
kndc9

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay4,077
  • Tháng hiện tại166,927
  • Tổng lượt truy cập7,713,168
Tuyển sinh vào lớp 6
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây