Chi Bộ trường THCS Cát Linh sinh hoạt ngoại khóa tại Ninh Bình

Thứ tư - 20/06/2018 05:33
Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng kỉ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/19975 – 30/4/2017) và ngày Quốc tế Lao động 1/5, ngày 9/4/2017, Chi bộ trường THCS Cát Linh đã tổ chức buổi tham quan, dã ngoại tại Kênh Gà – Tam Cốc Bích Động – Thung Nham (Ninh Bình).
Cũng trong buổi sinh hoạt ngoại khóa, Chi bộ đã tổ chức lễ chia tay Đảng viên – Cô giáo Phạm Thanh Huyền. Buổi chia tay diễn ra trong không khí trang trọng nhưng ấm áp. Đồng chí Trần Quốc Hải – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt toàn thể Chi bộ tặng quà lưu niệm, cảm ơn cô giáo Phạm Thanh Huyền với những cống hiến của cô trong việc xây dựng nhà trường trong suốt thời gian công tác nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung. Cô giáo Phạm Thanh Huyền cũng bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt ngoại khóa và lễ chia tay Đảng viên – cô giáo Phạm Thanh Huyền.
vc1

vc2