Ngày hội văn hóa - thể thao cán bộ - giáo viên

Thứ năm - 14/06/2018 20:08
Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11, Công đoàn trường THCS Cát Linh đã tổ chức ngày hội VH - TT với 3 môn thi đấu kéo co, cầu chinh, cầu lông và học sinh biểu diễn Dân vũ chào mừng.
Ngày hội đã được toàn thể CBGV nhà trường và các em học sinh hưởng ứng hồ hởi, nhiệt tình. Trong tiếng trống, tiếng cổ vũ, tiếng hò reo của các vận động viên thầy cô, cổ động viên trò, ngày hội đã thành công rực rỡ. Thành công lớn nhất mà ngày hội có được là niềm vui, là tiếng cười, là tinh thần đoàn kết giữa mỗi thành viên trong đại gia đình trường THCS Cát Linh.
nhvh1
Và ngày hội VH - TT là nhịp cầu nối để mọi người gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn. Phải chăng đây cũng là một tín hiệu tốt cho sự vững mạnh của nhà trường.