Hội nghị cán bộ công chức, viên chức THCS Cát Linh năm học 2017-2018

Chủ nhật - 24/06/2018 04:09
Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp kỷ cương nhà trường, đổi mới phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Chính vì vậy, đúng vào hồi 13 giờ 30 ngày 02/10/2017, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 – 2018 của trường THCS Cát Linh đã được long trọng tổ chức.

Hội nghị cán bộ, viên chức là nơi đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy giáo Trần Quốc Hải, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CB,VC năm học 2016 - 2017, thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017 – 2018; cô giáo Hoàng Thị Đào, Chủ tịch công đoàn đã báo cáo công tác công đoàn trong năm học trước và phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2017 – 2018, giới thiệu bộ quy tắc ứng xử trong nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Lan, Trưởng ban Thanh tra nhà trường báo cáo công tác thanh tra các mặt.

Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch năm học. Các tham luận “Sử dụng hiệu quả sổ điểm điện tử” của thầy giáo Nguyễn Việt Phương, “Sử dụng, bảo quản để phát huy hiệu quả tối đa của cơ sở vật chất trong nhà trường” của cô giáo Phùng Thị Minh Phượng, “Dạy học theo chủ đề tích hợp” và các kinh nghiệm tham gia các Hội thi Giáo viên Giỏi đạt thành tích cao của cô giáo Nguyễn Lan Hương đã thu hút được nhiều ý kiến đóng góp của hội nghị.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Đồng thời, 6 tổ trưởng đại diện cho 6 tổ Tự nhiên I, Tự nhiên II, Xã hội, Ngoại ngữ, Văn Thể Mỹ, Tổng hợp đã kí giao ước thi đua với Công đoàn.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 – 2018 thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên trường THCS Cát Linh càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Cát Linh sẽ có một năm học nữa gặt hái được nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

hncccc1

hncccc2