Dự thi Giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi cấp Quận và Thành Phố năm học 2017-2018

Chủ nhật - 24/06/2018 04:42
Sáng 06/11/2017, trường THCS Cát Linh đã long trọng tổ chức Lễ ra quân dự thi Giáo viên dạy giỏi, Học sinh giỏi cấp Quận và Thành phố năm học 2017 - 2018 tại Khu di tích Lịch sử - Văn hóa Văn Miếu - Quốc Tử Giám và Đền Ngọc Sơn.
Tại buổi Lễ, thầy giáo Trần Quốc Hải, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên các thầy - cô giáo và các con học sinh chuẩn bị bước vào kì thi với sự phấn đấu nỗ lực cao nhất, quyết tâm giành những thành tích tốt nhất cho trường. Sau Lễ ra quân, tập thể GV và HS dự thi Giáo viên dạy giỏi, Học sinh giỏi đã làm Lễ dâng hương và tham quan học tập.
qtp1

Năm học này các Thầy - Cô giáo dự thi GVDG các môn: Ngữ văn, Lịch sử, GDCD. Các bộ môn đều đã trải qua vòng thi GVDG cấp trường tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, với thành phần BGK là những giảng viên, giáo viên uy tín đến từ ĐH Thủ đô và các trường THPT có chất lượng chuyên môn tốt, từ đó lựa chọn được những GV tiêu biểu, toàn diện nhất của mỗi bộ môn đạt giải cao:
-       Giải Nhất môn Ngữ văn: cô giáo Trần Minh Thanh và Phạm Phương Chi.
-       Giải Nhất môn Lịch Sử: cô giáo Nguyễn Thị Thúy Tình.
-       Giải Nhất môn GDCD: cô giáo Phạm Phương Chi.
Với kết quả đó, BGH nhà trường và tổ - nhóm chuyên môn đã thống nhất cử dự thi GVDG cấp quận môn Ngữ văn là cô giáo Trần Minh Thanh, môn Lịch sử là cô giáo Nguyễn Thị Thúy Tình, môn GDCD là cô giáo Phạm Phương Chi.
qtp2

Về phía HS, 50 thành viên trong đội tuyển 10 môn Văn hóa của nhà trường cũng đã được chọn lựa từ các cuộc thi Olimpic của nhà trường và đã trải qua quá trình ôn tập, rèn luyện suốt mấy tháng vừa qua.
qtp3

Toàn thể CB - GV - NV và HS trường THCS Cát Linh tin tưởng rằng những giọt mồ hôi của các cô giáo rơi trên những trang giáo án, của các con học sinh rơi trên những cuốn vở nháp, vở bài tập sẽ mang lại những thành công xứng đáng!

qtp4

Chúc các cô giáo và các con học sinh giữ gìn sức khỏe tốt, tập trung trí tuệ để đạt kết quả cao nhất trong kì thi Giáo viên dạy Giỏi - Học sinh Giỏi năm học 2017 - 2018!