Trường THCS Cát Linh xây dựng thành công tiết chuyên đề Hóa cấp Quận

Chủ nhật - 24/06/2018 04:31
Hưởng ứng đợt thi đua “Hội giảng – Hội học” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 & Tuần lễ học tập suốt đời, dưới sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo Quận Đống Đa, của Ban giám hiệu trường THCS Cát Linh, tổ Tự nhiên II đã hoàn thành xuất sắc chuyên đề môn Hóa học cấp Quận vào sáng ngày 19/10/2017, chuyên đề đầu tiên trong số 4 chuyên đề năm học này trường đảm nhận với Sở & phòng GD.
Quá trình xây dựng chuyên đề nhà trường đã nhận được sự giúp đỡ chuyên môn nhiệt tình của TS Phạm Thị Bình – Giảng viên bộ môn Phương pháp dạy học, khoa Hoá học, trường ĐH Sư phạm Hà Nội I; chuyên viên Phòng Giáo dục & đào tạo quận Đống Đa Vũ Như Hưng cùng nhóm giáo viên bộ môn Hóa học của trường, với sự chủ động của GV thực hiện Phùng Thu Thuỷ và sự tích cực ủng hộ của GVCN & tập thể HS lớp 8A1!
      Đến dự tiết chuyên đề là đại diện nhóm bộ môn Hoá học của các trường THCS quận Đống Đa.
Với sự nỗ lực phấn đấu, tìm tòi và sáng tạo của cô giáo Phùng Thu Thuỷ trong Tiết 22: Định luật bảo toàn khối lượng, tiết chuyên đề đã thành công rực rỡ.
Sau đây là một số hình ảnh của tiết dạy chuyên đề:
ptt1

ptt2