Gặp gỡ thí sinh trước giờ thi HSG thành phố

Thứ bảy - 23/06/2018 05:49
Trong kì thi Học sinh Giỏi thành phố Hà Nội sắp tới, trường THCS Cát Linh đóng góp 4 gương mặt đại diện.
Đó là Lưu Liên Thảo (lớp 9A1, bộ môn Toán qua mạng), Nguyễn Thùy Trang (lớp 9A1, bộ môn Địa), Nguyễn Đăng Minh (lớp 9A2, bộ môn Tin), Vũ Phan Hương Giang (lớp 9A3, bộ môn Sinh)
Trước ngày thi, cùng gặp gỡ và và lắng nghe tâm sự của các thí sinh trước kì thi này nhé.
gg1

Môn thi của mình thi sớm nhất, mình đã hoàn thành và giờ đang chờ kết quả. Kì thi này với mình có lẽ có rất nhiều ấn tượng bởi mình được sự quan tâm và động viên không phải chỉ của gia đình mà từ tất cả các thầy cô giáo trong BGH, cô chủ nhiệm, các thầy cô giáo trong trường và các bạn bè. Mình được thầy Phương hướng dẫn rất nhiều trong quá trình ôn luyện, và được cô Hạnh đưa đi thi, thế nên cũng đã bớt nhiều căng thẳng. Mình đã làm bài hết sức, và giờ thì mong sẽ nhận được kết quả như mình mong đợi.
(Lưu Liên Thảo, 9A1)
          Trước kì thi tớ cảm thấy mình có chút căng thẳng, lo lắng và áp lực vì có vẻ như mọi người đặt niềm tin vào tớ hơi nhiều. :D Nhưng may sao, đến giờ thì đã cân bằng được nhờ sự động viên của mọi người. Với cả tớ vẫn dành thời gian đều đặn mỗi ngày để luyện tập các nội dung thi nên bớt đi nhiều lo lắng. Với tinh thần, ý chí quyết tâm, tớ sẽ cố gắng hết sức mình và mong sẽ đạt được kết quả tốt trong kì thi này để không phụ lòng thầy cô, cha mẹ và bạn bè mong đợi.

gg2
(Nguyễn Đăng Minh, 9A2)
       Tớ đã từng rơi vào trạng thái loay hoay, bơi giữa biển kiến thức vì không nghĩ là môn Địa nó nhiều nội dung đến thế. Nhưng càng tìm hiểu thì lại càng say mê. Chính vì thế, tớ rất hồi hộp khi nghĩ đến kì thi đang đến gần. Không biết những nội dung nào sẽ được ra trong đề thi? Không biết mình có làm được bài tốt hay không? Nhưng nhất định là tớ sẽ tranh thủ thời gian ôn tập kĩ càng và mong sẽ thành công.

gg3
(Nguyễn Thùy Trang, 9A1)
       So với kì thi vòng 1 thì vòng thi Thành phố lần này đối với mình có cảm xúc khác lạ. Nếu vòng 1 chỉ là vòng thử sức của mình đối với bộ môn Sinh học nên nó không khiến mình phải cảm thấy căng thẳng mà khá là thoải mái thì bây giờ khi đã bước tới vòng Thành phố - một vòng thi lớn hơn, là một thử thách lớn hơn đối với mình, tuy có lo lắng hồi hộp và hơi áp lực vì sự kỳ vọng và tin tưởng của mọi người nhưng mình sẽ cố gắng hết sức để đạt được kết quả cao. Đây sẽ là một dấu mốc đáng nhớ với bản thân mình.
gg4
(Vũ Phan Hương Giang, 9A3)
gg5

gg6