Chuỗi hoạt động chào mừng kỉ niệm 72 năm ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

Thứ bảy - 23/06/2018 03:11
Thông qua các hoạt động này giúp các em học sinh ôn lại truyền thống vẻ vang của quân đội Nhân dân Việt Nam ngoài ra còn bồi dưỡng cho thế hệ trẻ lòng tự hào về truyền thống của cha anh, giáo dục lòng biết ơn đối với công lao của các thế hệ đi trước, ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN.
Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, kết hợp với BCH Công Đoàn và BCH Chi Đoàn,  trường THCS Cát Linh tổ chức chuỗi hoạt động sau:
1.Tổ chức cho học sinh tham quan, giao lưu văn nghệ tại Bảo tàng Binh chủng thông tin
nd1

nd2

nd3

nd4

nd6

nd7
2.Tặng hoa chúc mừng Bộ tư lệnh thông tin liên lạc, các đơn vị trực thuộc Quân đội như Viettel, MB Bank.
nd8

nd9
3.Kết hợp với Đoàn - Hội – Đội phường Cát Linh tổ chức cho HS làm vệ sinh và viếng bia liệt sĩ

nd10