Trường THCS Cát Linh tổ chức lễ ra quân dự thi Giáo viên Giỏi - Học sinh giỏi cấp Quận năm 2016 – 2017

Thứ bảy - 23/06/2018 02:51
Sáng 07/11/2016, trường THCS Cát Linh đã long trọng tổ chức Lễ ra quân dự thi Giáo viên giỏi, Học sinh giỏi cấp Quận, Thành phố và Quốc gia năm học 2016-2017. Tại buổi Lễ, thầy giáo Trần Quốc Hải, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu động viên các thầy - cô giáo và các em học sinh chuẩn bị bước vào kì thi với sự phấn đấu nỗ lực cao nhất, quyết tâm giành thành tích tốt nhất cho trường, hướng đến kỉ niệm 45 năm thành lập trường. Sau Lễ ra quân, tập thể GV và HS dự thi Giáo viên giỏi, Học sinh giỏi đã làm Lễ dâng hương tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám và Đền Ngọc Sơn.
 Năm học này các Thày - Cô giáo dự thi GVDG chuyên đề Giáo dục nếp sống Thanh lịch - Văn minh cho học sinh Thủ đô cấp THCS và các bộ môn văn hóa: Toán, Công nghệ, Mỹ thuật và Âm nhạc. Các bộ môn đều đã trải qua vòng thi GVDG cấp trường tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, lựa chọn được những GVG toàn diện nhất dự thi cấp quận và tiếp theo. Cô giáo Nguyễn Thị Thùy Mia - GVBM Ngữ văn cùng tập thể lớp chủ nhiệm 6A6 lĩnh ấn tiên phong thi GVDG quận chuyên đề Giáo dục nếp sống Thanh lịch - Văn minh cho học sinh Thủ đô cấp THCS đã đạt giải Nhì, mang lại sự phấn khởi cho toàn trường vì đã có sự khởi đầu đầy may mắn và thành công!
      Ngoài ra đội ngũ GV-NV của nhà trường còn tham dự các cuộc thi: thiết kế bài giảng điện tử (Elearning); dạy học chủ đề tích hợp kiến thức liên môn; tự làm đồ dùng dạy học và viết sáng kiến kinh nghiệm… Trong đó kết quả thi dạy học chủ đề tích hợp kiến thức liên môn năm học 2016-2017 của nhà trường đạt kết quả cao cả 3 cấp Quận, Thành phố và Quốc gia, đứng trong top đầu của Thành phố.
     Về phía HS, các em sẽ dự thi học sinh giỏi các môn văn hóa, kĩ thuật; thi “Em yêu lịch sử Việt nam”, thi viết thư UPU; thi các môn Toán - Vật lí - tiếng Anh qua mạng internet; đặc biệt tiếp tục thi “vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn” nội dung mà năm học trước đã rất thành công với giải Nhất Quốc gia.
    Chúc cho các thầy - cô giáo và các em học sinh sức khỏe tốt, tập trung trí tuệ để đạt kết quả cao nhất trong kì thi Giáo viên Giỏi - Học sinh Giỏi năm học 2016 - 2017!
hg11

hg12