Thư cảm ơn

Thứ ba - 19/06/2018 19:53
LỜI CẢM ƠN
  Kỉ niệm 45 năm thành lập (1972-2017) và khánh thành CSVC trường mới, trường THCS Cát Linh vô cùng vinh dự được đón tiếp đồng chí Chu Hồng Minh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, đồng chí Phan Hồng Việt - Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa; đồng chí Nguyễn Khương Anh - Quận uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa, đồng chí Tạ Ngọc Thắng - Quận uỷ viên, Trưởng phòng và 02 đồng chí Phó phòng GD&ĐT quận Đống Đa, đồng chí Hà Thị Lê Nhung - Chủ tịch Hội Khuyến học quận Đống Đa, đồng chí Cao Hương Mỹ - Phó BT Quận Đoàn, Chủ tịch HĐ Đội quận Đống Đa cùng các quí vị đại biểu, khách quí từ các ban ngành của Thành Đoàn Hà Nội; Quận uỷ, UBND và các phòng ban của quận Đống Đa, các đồng chí chuyên viên tổ THCS phòng GD&ĐT; CLB Quản lí khối THCS quận Đống Đa; Đảng uỷ, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể 02 phường Cát Linh & Quốc Tử Giám; Công an quận Đống Đa & Công an phường Cát Linh; đại diện các đơn vị liên kết, hỗ trợ GD; CB-GV-NV & HS của nhà trường qua các thế hệ!
    Đặc biệt phấn khởi khi trường được tiếp nhận Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; cờ thi đua dẫn đâu khối THCS quận Đống Đa; được lắng nghe những lời phát biểu chỉ đạo, động viên của đồng chí Phan Hồng Việt - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy - Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa.
Tập thể CB -GV -NV và HS trường THCS Cát Linh trân trọng cảm ơn và xin được tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quí báu của các đồng chí lãnh đạo và hứa tiếp tục:
- Phấn đấu vươn lên không ngừng để đóng góp ngày càng nhiều hơn cho sự nghiệp Giáo dục của đất nước
- Giữ vững và nâng cao hơn nữa những thành tích mà nhà trường đã có trong 45 năm qua;
- Giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia
- Xây dựng tập thể đoàn kết, tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ CB-GV-NV, tự tin vào bản thân, không vì thấy sóng cả mà ngã tay trèo, để phát triển năng lực HS theo chương trình GD toàn diện, xứng đáng với sự tin yêu cả các bậc PHHS trong 45 năm qua & trong những năm sắp tới!
    Trường THCS Cát Linh trân trọng cảm ơn các cơ quan, đơn vị và các cá nhân đã hỗ trợ, tài trợ để thực hiện chương trình.
Kính chúc các quí vị đại biểu, khách quí sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công!
Kính chúc trường THCS Cát Linh những năm tháng phát triển tiếp theo sẽ “Vươn ra biển lớn - Hướng tới tương lai!” sánh vai với các trường TTXS trong quận và thành phố!
    Xin trân trọng cảm ơn!