Họp bàn kế hoạch chuẩn bị Kỉ niêm 45 năm thành lập trường với đại diện cựu học sinh các lớp, các khóa.

Thứ ba - 19/06/2018 19:42
Sau phiên họp thứ nhất của Ban Tổ chức Kỉ niệm 45 năm thành lập trường THCS Cát Linh và buổi họp của BTC với các Thầy - Cô là cựu Hiệu trưởng, Phó Hiệu trường: ngày thứ 5 02/3/2017, đến sáng Chủ nhật 05/3/2017 BTC đã tiếp tục họp với gần 80 cựu học sinh đại diện các lớp, các khóa. Tuy số lượng chưa đông so với dự kiến, nhưng lại đặ biệt sôi nổi ở phần thảo luận.
hntkk2
Đó là các ý kiến về thời gian tổ chức chương trình kỉ niệm, nội dung các hoạt động cần có sự giao lưu của các cựu HS với các Thầy - Cô giáo cũ, có vũ đạo tập thể để mọi thành viên tham gia, có thể có thêm lửa trại, gian hàng…
hntkk3
Có ý kiến đề nghị cần có phòng học Năng khiếu - Nghệ thuật để lôi cuốn các con HS vào thẩm mĩ đẹp và đúng phong cách học sinh, các cựu HS sẽ có sự hỗ trợ về trang trí và thiết kế phòng học.
hntkk4
Có ý kiến đề nghị cung cấp số đt của các thầy - cô giáo là trưởng các tiểu ban và số tài khoản huy động đóng góp để tiện việc liên lạc đúng các phần việc hỗ trợ hoặc tài trợ.
hntkk5
Có ý kiến đề nghị BTC nêu chi tiết các hạng mục của chương trình kỉ niệm hoặc của nhà trường để phục vụ dạy và học cần hỗ trợ, nếu có thể thì có cả dự toán chi phí để các lớp, các khóa sẽ bàn bạc trao đổi cụ thể để huy động các bạn tham gia đóng góp. Các phần này đề nghị trường đưa đầy đủ lên website và fanpage để mọi người được biết chi tiết, cụ thể; đồng thời cần có biển lưu niệm sự đóng góp của các lớp, các khóa cựu học sinh.
hntkk7
 
hntkkh8
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê
  • Đang truy cập84
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm83
  • Hôm nay7,809
  • Tháng hiện tại188,052
  • Tổng lượt truy cập7,458,977
Tuyển sinh vào lớp 6
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây