Trường THCS Cát Linh chia tay các cô giáo nghỉ hưu

Thứ năm - 21/06/2018 10:45

Tháng mười trời đã chuyển đông nhưng khắp đất trời, gió vẫn còn nhè nhẹ mang theo hương hoa sữa nồng nàn, một thoáng hương của mùi hoàng lan trên phố, và nắng vẫn dịu dàng xuyên qua từng kẽ lá như hòa chung cảm xúc bồi hồi xao xuyến trong lòng mỗi con người sáng nay

Sáng ngày 26/10/2015, khi Hội đồng Sư phạm trường THCS Cát Linh đã tổ chức lễ chia tay các cô giáo đến tuổi nghỉ hưu. Đó là các cô giáo: Đỗ Thị Việt Hà – Hiệu phó nhà trường, cô Trịnh Thanh Xuân (tổ Ngoại ngữ), cô Nguyễn Kim Phượng (tổ trưởng tổ Tự nhiên I) và cô Lê Thu Hương (tổ Tự nhiên II), cô Nguyễn Minh Châu (tổ Tự nhiên I).
ct1 1

Buổi lễ chia tay được diễn ra ấm cúng và để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi giáo viên trong Hội đồng Sư phạm nhà trường. Sự gắn bó và cống hiến hết mình của các cô cho sự nghiệp trồng người chính là tấm gương sáng để các thế hệ tiếp nối noi theo và phấn đấu trên con đường mình đã lựa chọn.

ct2 1
Có một nghề bụi phấn dính đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng hoa trên đất
Lại nở cho đời những đóa hoa thơm.
ct3
Xin kính chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui và giữ mãi những hình ảnh đẹp về ngôi trường Cát Linh thân yêu với những đồng nghiệp gắn bó, với những học trò nhỏ đã từng bước trưởng thành dưới sự dìu dắt của các cô.
ct4

ct5