Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long

Thứ tư - 20/06/2018 10:37
Sáng ngày 1/4/2015, trong không khí tưng bừng và phấn khởi, Liên đội trường THCS Cát Linh đã tổ chức thành công rực rỡ Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ với sự có mặt của các đại biểu từ Thành đoàn, Cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội, Đoàn Phường Cát Linh, Hội PHHS Nhà trường cùng với Đài truyền hình Việt Nam và phóng viên của các báo.
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long được diễn ra một cách long trọng với rất nhiều các chương trình và các hoạt động thu hút các bạn đội viên.
Mở đầu chương trình là “Phút sinh hoạt truyền thống”, với màn dâng hoa và tưởng nhớ Bác Hồ kính yêu.
cn1
Màn văn nghệ chào mừng Đại hội vô cùng xúc động với những dòng cảm nhận, với những bài hát truyền cảm và phần biểu diễn múa về tấm gương của những anh hùng nhỏ tuổi: Kim Đồng, Võ Thị Sáu, Lê Văn Tám.
Tiết mục múa hát “Nơi đảo xa” và “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh”.
Trong Đại hội, Liên đội đã báo cáo những thành tích nổi bật đạt được trong năm học 2014 – 2015 qua các chương trình
Chương trình 1: Tự hào truyền thống, tiếp bước cha anh.
cn2
    Hoạt động 1: Giáo dục truyền thống
    Hoạt động 2: Giáo dục đạo đức, nếp sống
Chương trình 2: Luyện rèn tri thức, vững bước tương lai
cn3
 Hoạt động 3: Thi đua học tập – Vượt khó học tốt – Tìm hiểu khoa học
Chương trình 3: Vui khỏe, an toàn, học ngàn điều hay
cn4
Hoạt động 4: Thiếu nhi vui khỏe
    Hoạt động 5: Xã hội từ thiện
    Hoạt động 6: Rèn luyện kĩ năng
Chương trình 4: Xây dựng đội vững mạnh, cùng tiến bước lên Đoàn
   Hoạt động 7: Chương trình rèn luyện đội viên
   Hoạt động 8: Công tác xây dựng Đội
Chương trình 5: Khăn hồng tình nguyện, chắp cánh yêu thương
Những thành tích đó là sự cố gắng, nỗ lực của tất cả các Chi đội trong nhà trường.
Cũng trong “Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”, BGH và BCH Liên đội đã có quyết định khen thưởng với các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc.
Thay mặt cho Liên đội, bạn Thảo Anh – đội viên Chi đội 8A3 lên đọc Quyết tâm thư phấn đấu và rèn luyện xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”.
Màn đồng diễn Flashmob đã khép lại chương trình Đại hội. Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với toàn thể các Đại biểu, các thầy cô giáo cùng các đội viên Liên đội trường THCS Cát Linh.