10 thầy cô giáo đăng kí danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi cấp Quận năm học 2014 - 2015

Thứ tư - 20/06/2018 10:36
Tiếp tục phát huy không khí thi đua của học kì I vừa qua, sang tới học kì II, tại trường THCS Cát Linh, thầy và trò đã tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”.

Trong đợt thi đua này, nhà trường đã có 10 thầy cô giáo đăng kí công nhận danh hiệu Giáo viên dạy Giỏi cấp Quận và các tiết dạy đã được lên lịch trong tháng 3/2015 với các thầy cô:

-         Môn Toán: cô giáo Dương Thị Lan, thầy giáo Nguyễn Việt Phương,

cô giáo Phạm Thị Thiết

-         Môn Văn: cô giáo Tạ Thị Tuyết Mai và cô giáo Lâm Thị Thơm.

-         Môn Tiếng Anh: cô giáo Nguyễn Bích Vân và cô Lê Minh Khôi.

-         Môn Vật Lí: thầy giáo Nguyễn Danh Lâm.

-         Môn Sinh: cô giáo Nguyễn Minh Ngọc.

-         Môn Lịch Sử: cô giáo Phan Thị Nhâm.

Trong hai ngày 18 và 20/3/2015, đã có 6 tiết dạy được dự giờ, đánh giá, xếp loại. Các tiết dạy đều được chuẩn bị rất chu đáo, có sự tương tác, phối hợp tích cực giữa thầy và trò, thể hiện đúng tinh thần, chủ trương đổi mới, phát huy vai trò của học sinh trong giờ học. Cả 6 thầy cô giáo tham gia đều được xếp loại Giỏi với số điểm xuất sắc. Các tiết học còn lại sẽ được triển khai trong tháng 3 này.

Đây cũng chính là những thành tích khẳng định vững vàng chất lượng dạy và học trong trường THCS Cát Linh và chính là những bông hoa tươi thắm dành tặng cho ĐH Chi bộ của nhà trường nhiệm kì 2015 – 2017 sẽ được diễn ra vào ngày 22/03/2015 tới.