Lịch học online trong đợt phòng chống dịch Covid-19

Thứ năm - 19/03/2020 10:44
        Để đảm bào chất lượng học tập trong giai đoạn nghỉ phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, ngoài các tiết học đang được Đài truyền hình Hà Nội phát trên kênh 1 và 2 (hướng dẫn dò kênh đính kèm) các thầy cô giáo của trường còn bố trí lịch dạy trực tuyến từng môn, từng lớp cho HS (theo lịch đính kèm; lịch có thể thay đổi theo tình hình thực tế từng lớp).
       BGH nhà trường rất mong nhận được sự hỗ trợ của các bậc PHHS để tạo điều kiện cho các con học tập tốt và quản lý các con sử dụng mạng internet vào khung thời gian phù hợp để tham khảo các kênh học tập (như: VTV7 - chinh phục kỳ thi vào 10; http://study.hanoi.edu.vn/...), các kho học liệu (như olm.vn...).

tkb day hoc online k6 1 1

tkb day hoc online k7 1