Thư viện THCS Cát Linh kỉ niệm 130 năm Sinh nhật Bác

Thứ sáu - 15/05/2020 20:12
Mỗi dịp tháng năm về, mỗi học sinh Cát Linh lại nhớ lời Bác Hồ dạy về tinh thần học tập
Trong những ngày Tháng Năm lịch sử này, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả khi nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu.
Đã hơn 50 năm kể từ ngày Bác đi xa, nhưng sự nghiệp, tư tưởng và đặc biệt là tấm gương tự học tập của Người luôn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, trường tồn theo thời gian.

Hòa cùng các hoạt động ý nghĩa của cả nước hướng tới kỷ niệm lần thứ 130 ngày sinh nhật Bác kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2020) và hưởng ứng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7, Thư viện trường THCS Cát Linh đã có những hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào học tập và văn hóa đọc  trong nhà trường. Những góc thư viện được trang trí xanh mát, thân thiện, những cuốn sách hay về Hồ Chí Minh được Thư viện nhà trường giới thiệu đến bạn đọc đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của đại đa số độc giả học sinh và giáo viên, nhân viên nhà trường, góp phần tạo ra bầu không khí học tập sôi nổi trong những ngày qua. Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể:
cl1

cl2

cl3

cl4
cl5
cl6
Những giờ đọc sách tại góc Thư viện mở

cl7
Những cuốn sách hay về Bác Hồ được giới thiệu đến độc giả.

cl8

cl9