Trường THCS Cát Linh

Mời đóng góp ý kiến cho mẫu logo Trường THCS Cát Linh

Các mẫu logo có thể từ một vài nét phác thảo nguệch ngoạc của HS lớp 6, đến những bản vẽ phối màu và thuyết minh đầy đủ của CB-GV hay CMHS và một số vị khách quí... đều thể hiện tình cảm yêu quí và trân trọng nhà trường, mong muốn sự phát triển có định hướng, vươn lên hội nhập và thành công hơn nữa cùng toàn ngành GD trong sự nghiệp đổi mới căn bản - toàn diện theo Nghị quyết của Đảng và Chính phủ.
Với những gợi ý đó, nhà trường đã biên tập lại và giới thiệu 2 mẫu hoàn chỉnh để xin ý kiến đóng góp để lựa chọn của toàn thể CB-GV-NV đương chức và đã nghỉ hưu, chuyển trường; CMHS cùng các thế hệ học sinh đã và đang học tại trường THCS Cát Linh cùng các vị khách quan tâm đến nhà trường.
Mọi ý kiến đóng góp xin sớm gửi về trường qua email: hotthcscatlinh@gmail.com hoặc hotline 0917.3050.86
Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, xem mẫu và cảm nhận cùng ý kiến đóng góp quí báu của quí vị."
Tải file đính kèm Bản thuyết minh logo trong File đính kèm