Trường THCS Cát Linh

Chuyến tham quan Đầm Long đầy thú vị

Ngày 6/10/2015, thầy và trò trường THCS Cát Linh đã có một chuyến tham quan vô cùng lí thú và bổ ích tại Đầm Long. Đây là hoạt động ngoại khóa nhằm thực hiện chương trình hoạt động giáo dục đạo đức và hoạt động ngoài giờ lên lớp cho học sinh trường THCS Cát Linh.

Trong chuyến đi, các em đã được đến thăm khu sinh thái Đầm Long – Rừng Bằng Tạ, được khám phá không gian của khu sinh thái, tận hưởng không khí trong lành, thám hiểm rừng cây và hệ động thực vật phong phú nơi đây với hàng nghìn các con thú như khỉ, vượn, hươu, nai, sóc, dũi, dê…
Các em còn có dịp thăm chợ quê và tham gia vào rất nhiều các trò chơi dân gian quen thuộc. Bên cạnh đó là khi vui chơi hấp dẫn với nhiều trò chơi như tàu siêu tốc, thảm bay, đu quay văng và thoải mái ngụp lặn trong dòng nước mát ở bể bơi cũng thu hút các em học sinh.
Chuyến tham quan là dịp để các em học sinh tìm hiểu, giao lưu với nhau, hòa đồng trong các hoạt động tập thể, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Chia tay Đầm Long trở về trường, trong lòng các em, ai ai cũng cảm thấy lưu luyến và chờ đợi những chuyến tham quan thú vị trong thời gian tới.

dl1

dl2