Trường THCS Cát Linh

Ngày Tết ấm áp và yêu thương đã được diễn ra vào ngày học cuối cùng của năm cũ Ất Mùi tại trường THCS Cát Linh. 50 suất quà tặng (là thành quả của Hội thi bánh chưng) đã được gửi đến các bạn học sinh khó khăn trong nhà trường vào dịp trước Tết chính là tấm lòng yêu thương của các thầy và trò nhà trường.
      Thầy giáo Trần Quốc Hải – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đinh Thị Hương – Chi ủy viên, Hiệu phó nhà trường đã thay mặt cho thầy và trò nhà trường trao quà tặng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
      Để có thể chuẩn bị những món quà này, từ ngày 3/2/2016, các thầy cô và các con đã cùng trải nghiệm hoạt động gói bánh chưng - một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt nhằm thể hiện lòng biết ơn của con cháu đối với cha ông và đất trời xứ sở và cũng chính là món bánh có vị trí đặc biệt trong tâm thức của cộng đồng người Việt.
      Mong rằng với món quà đầy yêu thương này, các con có một cái Tết ấm áp bên gia đình và người thân và có thêm những niềm vui trong cuộc sống khi có thầy cô và các bạn đồng hành.
       Hình ảnh của thầy trò trong ngày hội bánh chưng
csy1

csy2

csy3