Trường THCS Cát Linh

Đại hội Chi Bộ trường THCS Cát Linh nhiệm kì 2017-2020

Sáng ngày 21/9/2017, chi bộ trường THCS Cát Linh đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Trụ - Đảng ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy phường Cát Linh.
Tại Đại hội, đồng chí Trần Quốc Hải, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, đã thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo Chính trị và Kiểm điểm công tác lãnh đao, chỉ đạo của chi ủy nhiệm kì 2015 - 2017.
dhcb1
Với tinh thần trách nhiệm cao, các đảng viên đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến và đi đến thống nhất Nghị quyết của Đại hội nhiệm kì 2017 - 2020 và các giải pháp cụ thể để Chi bộ thực hiện tốt Nghị quyết.
Đại hội đã bầu Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 3 đồng chí với các chức danh:
-  Đ/c Trần Quốc Hải   - Bí thư Chi bộ
-  Đ/c Phạm Thu Thủy - Phó bí thư Chi bộ
-  Đ/c Đinh Thị Hương - chi ủy viên
dhcb2

dhcb3
Thay mặt Đảng ủy phường Cát Linh, đồng chí Nguyễn Văn Trụ đã phát biểu chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đánh giá cao Báo cáo chính trị do Chi ủy cũ chuẩn bị đã thể hiện vai trò lãnh đạo toàn diện của Chi bộ trong nhiệm kỳ và mong muốn trong nhiệm kì tới Chi bộ nhà trường sẽ ra sức đoàn kết, đồng lòng, phấn đấu thi đua  thực hiện thắng lợi các nội dung công tác như Nghị quyết Đại hội đã đề ra.
dhcb5

Đại hội Chi bộ trường THCS Cát Linh nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn 1 nhiệm kì thành công của chi bộ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện để Chi bộ trường THCS Cát Linh luôn luôn giữ vững danh hiệu “Chi bộ trong sạch, vững mạnh” tiêu biểu của Đảng bộ phường Cát Linh và đưa trường THCS Cát Linh trở thành một trong những điểm sáng của ngành GD Thủ đô.