Đại hội Công Đoàn trường THCS Cát Linh nhiệm kì 2017-2022

Thứ tư - 20/06/2018 05:07
Chiều ngày 21/9/2017, tại trường THCS Cát Linh đã diễn ra Đại hội Công đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2017 - 2022. Đến dự đại hội có đ/c Nguyễn Khương Anh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Đống Đa, đ/c Lê Thu Hương – Chuyên viên Liên đoàn Lao động Quận Đống Đa, đ/c Trần Quốc Hải – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các công đoàn viên của trường THCS Cát Linh.
Tại đại hội, đồng chí Phạm Thị Đượm – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo kết quả hoạt động của công đoàn trường THCS Cát Linh nhiệm kì 2012 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2017 – 2022 của Công đoàn nhà trường.
dhcdd1
Cũng trong buổi Đại hội, đại diện các tổ công đoàn đã trình bày các tham luận nhằm nâng cao công tác công đoàn nhà trường, vai trò của ban nữ công và được hưởng ứng, thảo luận nhiệt tình của các công đoàn viên.
dhcdd3
Đại hội đã bầu BCH Công đoàn nhà trường nhiệm kì 2017 - 2022 gồm 5 đồng chí với các chức danh:
-  Đ/c Hoàng Thị Đào – Chủ tịch Công đoàn.
-  Đ/c Nguyễn Danh Lâm – Phó Chủ tịch Công đoàn.
-  Đ/c Nguyễn Thu Hiền – Chủ nhiệm UB KT Công đoàn.
-  Đ/c Nguyễn Thị Lan - Ủy viên
-  Đ/c Nguyễn Hồng Ngọc - Ủy viên
dhcdd4
Đ/c Trần Quốc Hải – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những chỉ đạo sát sao với hoạt động Công đoàn trong nhà trường.
dhcdd5
Thay mặt cho Công đoàn Quận Đống Đa, đ/c Nguyễn Khương Anh – Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận đã phát biểu, đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Công đoàn nhà trường trong suốt nhiệm kỳ 2012 – 2017 và mong muốn trong nhiệm kì tới Công đoàn nhà trường sẽ ra sức đoàn kết, đồng lòng xây dựng Công đoàn nhà trường thành một khối vững mạnh, là nguồn động viên các cán bộ công nhân viên nhà trường hoàn thành xuất sắc các kế hoạch, mục tiêu đề ra trong năm học.
dhcdd6