Trường THCS Cát Linh

Trường THCS Cát Linh tổ chức hội thi GVDG cấp trường năm học 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo năm học 2016 - 2017 của nhà trường, trường THCS Cát Linh đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016 – 2017 bộ môn Mĩ thuật và môn Toán.
Trong ngày 6/10/2016, các tiết dạy thi Giáo viên dạy Giỏi môn Mĩ thuật đã được diễn ra tại lớp 7A1 và 6A6.
Bộ môn Toán các tiết dạy thi được diễn ra từ ngày 10/10 đến hết ngày 15/10/2016 tại 12 tập thể lớp với sự tham gia của 12 thầy cô giáo.
     Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học, với mục đích thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, đồng thời giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, học tập và trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học.
         Qua hội thi các giáo viên đã thể hiện khả năng và ý tưởng sư phạm trong từng bài giảng.
Kết quả của hội thi:
 Môn Mỹ thuật: cô giáo Nguyễn Hồng Ngọc – đạt giải Nhất và đại diện cho trường tham dự kì thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Quận.
 Môn Toán:
Giải Nhất:
-      Cô giáo Dương Thị Lan
-      Thầy giáo Lê Mai Bính
-      Cô giáo Đỗ Thị Hồng Hạnh
-      Cô giáo Phạm Thu Thủy
Giải Nhì:
-      Cô giáo Phạm Thị Thiết
Giải Ba:
-      Thầy giáo Chu Văn Quyền
-      Thầy giáo Nguyễn Việt Phương
-      Cô giáo Phạm Thị Đượm
-      Cô giáo Nguyễn Mai Anh
-      Cô giáo Nguyễn Minh Ngọc
-      Cô giáo Phạm Thị Hoài Thu
-      Cô giáo Trần Hương Thảo
Thầy giáo Lê Mai Bính sẽ đại diện cho các thầy cô giáo trong tổ Tự nhiên 1 tham dự kì thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Quận.

gvdg11