Trường THCS Cát Linh

Trường THCS Cát Linh phát động hội giảng

Nhân kỷ niệm 49 năm ngày Bác Hồ gửi bức thư cuối cùng cho ngành giáo dục (15/10/1968 - 15/10/2017), chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và đặc biệt là chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 2/10/2015, trường THCS Cát Linh phát động Hội giảng – Hội học năm học 2017 – 2018.

Trong năm học vừa qua, nhờ sự cố gắng và nỗ lực của thầy và trò, trường THCS Cát Linh đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào trong quá trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của thầy và nhiều giải cao trong các đợt thi của trò cả kể văn hóa lẫn các bộ môn năng khiếu. Những thành tích đó đã đem đến cho trường THCS Cát Linh một diện mạo mới trong lòng phụ huynh học sinh và những người dân thủ đô Hà Nội.

Trong năm học 2017 – 2018, theo kế hoạch của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, bậc THCS tổ chức thi Giáo viên dạy Giỏi các bộ môn Văn – Sử - Giáo dục công dân.  Chính vì vậy, đợt Hội giảng – Hội học diễn ra và báo hiệu những thành công mới của thầy và trò trường THCS Cát Linh. Đây là đợt học tập chuyên môn có ý nghĩa đặc biệt chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Vì vậy mỗi thầy cô giáo cần chuẩn bị tốt cho mình những điều kiện cần thiết về hồ sơ chuyên môn, khẳng định được trình độ chuyên môn và đặc biệt không ngừng tự học tự bồi dưỡng qua việc dự giờ thăm lớp đúc rút kinh nghiệm cho bản thân. Đối với các em học sinh đề nghị các tập thể lớp xây dựng cho lớp mình những chỉ tiêu thi đua thật sát thực, mỗi cá nhân phải là một nhân tố tích cực trong các hoạt động thi đua của lớp, phấn đấu xây dựng tập thể lớp vững mạnh đạt được nhiều thành tích cao dâng lên các thầy cô giáo nhân ngày 20-11... Bên cạnh đó liên đội cũng phát động thi đua bằng các hoạt động VHVN - TDTT để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Thay mặt cho BGH nhà trường, cô giáo Đinh Thị Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã lên tuyên bố Khai mạc Hội giảng – Hội học trường THCS Cát Linh.

pdhg1

Đại diện cho hơn 70 cán bộ, nhân viên trong nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Lan – tổ Xã hội đã bày tỏ những tâm huyết của mình để nỗ lực xây dựng những tiết học hay cho học trò.

pdhg2

Em Hoàng Gia Đức – Chi đội trưởng Chi đội 8a6 đã thay mặt cho các bạn học sinh toàn trường lên hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, góp thêm những bông hoa điểm tốt, làm rực rỡ thêm thành tích cá nhân và tập thể của lớp mình.

pdhg3

Cũng ngay sau lễ phát động “Hội giảng – Hội học”, cô giáo Phan Thị Nhâm đại diện cho tổ Xã Hội đã dạy tiết Hội giảng đầu tiên – môn Lịch Sử. Tiết học hấp dẫn, lôi cuốn các học trò và cả các thầy cô giáo dự giờ là một khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp cho đợt thi đua này.
pdhg4

pdhg5

pdhg6

Chúc cho Hội giảng – Hội học của thầy và trò trường THCS Cát Linh sẽ thành công rực rỡ!