Trường THCS Cát Linh

Trường THCS Cát Linh long trọng tổ chức lễ chia tay các cô giáo nghỉ hưu năm 2016

Vào hồi 15g30 ngày 24/1/2017, Hội đồng Sư phạm trường THCS Cát Linh đã tổ chức lễ chia tay các cô giáo đến tuổi nghỉ hưu năm 2016. Đó là các cô giáo: Lê Thị Bích Lan (Chủ tịch công đoàn – tổ Ngoại ngữ), Lê Minh Khôi (tổ Ngoại ngữ), Nguyễn Kim Dung (Tổ Văn thể mỹ), Chu Thị Ngọc (Tổ Tự nhiên 1).
Thầy giáo Trần Quốc Hải – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Hội đồng Sư phạm bày tỏ tình cảm trân trọng với những đóng góp của các cô giáo trong suốt hơn 30 năm dành cho sự nghiệp giáo dục.
ctnh1

ctnh2

Trong suốt thời gian công tác các cô luôn chân tình, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong công việc, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và các thế hệ học sinh tin yêu, quý mến… Những thành tích của nhà trường có được hôm nay có công lao đóng góp rất lớn của các cô trong việc thực hiện nhiệm vụ cũng như góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Các cô là những tấm gương sáng về lòng hăng say và sự mẫu mực để thế hệ trẻ phấn đấu noi theo.

Kính chúc các cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và chuẩn bị đón Tết cổ truyền ấm áp bên gia đình.

ctnh3

ctnh4