Trường THCS Cát Linh

Trao quà tặng các bạn học sinh của đảo Trường Sa thân yêu!

Đại diện báo Quân đội nhân dân đã thay mặt nhận 60 suất quà gồm cặp sách, đồ dùng học tập của thầy và trò của trường THCS Tô Hoàng và THCS Cát Linh gửi tặng các em học sinh ở Trường Sa.
     Đây là một hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức của các em về tình tương thân, tương ái. Bên cạnh đó, giáo dục các em về truyền thống yêu nước, tinh thần đấu tranh bảo vệ vùng trời, vùng biển Tổ quốc.
Ngoài những phần quà trên, Ban Giám hiệu hai trường còn lựa chọn các em học sinh tiêu biểu viết “tâm thư”, với mong muốn sẻ chia, động viên các em học sinh trên huyện đảo Trường Sa phấn đấu chăm ngoan, học giỏi và sức khỏe tốt, xứng đáng là những “chiến sĩ nhỏ” kiên cường nơi đầu sóng, ngọn gió.
    Tấm lòng của thầy và trò hai trường, sẽ được phóng viên Báo Quân đội nhân dân chuyển đến Trường Sa trong chuyến công tác sắp tới.
    Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao quà

ts1 1
                                                     Thầy hiệu trưởng Trần Quốc Hải phát biểu trong buổi lễ trao quà
ts2