Trường THCS Cát Linh

Không khí ngày đầu tiên nhận đơn Tuyển sinh lớp 6

Hôm nay, ngày 1/7/2015 là ngày đầu tiên trường THCS Cát Linh nhận đơn Tuyển sinh lớp 6 để xét tuyển năm học 2015-2016. Ngay từ sáng sớm, tại văn phòng nhà trường đã có rất nhiều bậc phụ huynh tới nộp đơn xét tuyển.

Trong ngày đầu tiên nhận đơn xét tuyển, dù thời tiết rất oi bức nhưng không khí tuyển sinh đã vô cùng nhộn nhịp và khẩn trương. Ngay từ ngoài cổng trường các Bác bảo vệ ân cần hướng dẫn Cha mẹ học sinh vào nhận hồ sơ.

ts11

ts12
Trong buổi sáng ngày hôm nay, tại văn phòng trường đã có đội ngũ các thầy, cô giáo luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn, cung cấp thông tin về nội dung tuyển sinh cho các bậc phụ huynh. Những điểm cần chú ý trong việc nộp đơn luôn được các thầy cô hướng dẫn chi tiết. Do đó, công tác tuyển sinh được triển khai nhanh chóng và thuận lợi.

ts13

Cha mẹ học sinh làm thủ tục nhập học

ta14
Trường THCS Cát Linh luôn mong chờ kết quả tốt nhất sẽ tới với các em học sinh và luôn mở rộng cửa chào đón các em về mái nhà mới cấp hai này. Trường THCS Cát Linh vẫn luôn là ước mơ và là nơi "chắp cánh những ước mơ" của bao thế hệ học sinh trước và sau này.
Ngày tuyển sinh đầu tiên đã kết thúc tốt đẹp, vẫn còn thêm thời gian để nộp đơn trong ngày sắp tới. Xin kính chúc các bậc phụ huynh và các em học sinh sức khỏe tốt nhất để chuẩn bị cho năm học đang tới gần.