Trường THCS Cát Linh

CÁC ĐỘI TUYỂN HSG TRƯỜNG THCS CÁT LINH với khí thế “KHỎE ĐỂ HỌC TỐT” bước vào các kì thi HSG

Chương trình “Khỏe để học tốt” của trường THCS Cát Linh đang được tất cả các bạn đội viên tích cực hưởng ứng. Cùng với thành công của các nội dung thi đấu Hội khỏe Phù Đổng 2015-2016 đã và đang diễn ra, học tập và rèn luyện bản thân là hoạt động mà mọi đội viên đều không lơ là, nhằm đạt kết quả cao nhất trong HKI này.
Đội tuyển “Viết về nếp sống thanh lịch, văn minh
 Mở đầu là đội tuyển khối 8 với 06 bạn đội viên đã dự cuộc thi “Viết về nếp sống thanh lịch, văn minh” cấp THCS quận Đống Đa năm 2015 trong 2 ngày 06 + 08/10/2015. Đúng vào dịp nhà trường tổ chức HĐGD Đạo đức, GD truyền thống và HĐGD NGLL cho học sinh toàn trường dã ngoại tại khu du lịch Đầm Long - rừng Bằng Tạ (Ba Vì), cả 06 bạn đã phải nghỉ để tập trung thi và kết quả đã đạt thành tích cao đồng đội đạt giải Nhì, 5/6 bạn đạt giải cá nhân , trong đó thi thuyết trình đạt 02 giải Nhì (Bạn Nguyễn Thùy Trang (8A1) và bạn Nguyễn Hồng Ánh (8A4), thi viết đạt 02 giải Ba (Nguyễn Phan Hạnh Dung (8A2) và bạn Nguyễn Thùy Trang (8A1)) và 03 giải khuyến khích (Đặng Thùy Anh (8A2), Nguyễn Hồng Ánh (8A4) và Nguyễn Hồng Hà (8A3) đồng giải).
hsg1

Đội tuyển HSG khối 9 với 11 môn thi chuẩn bị ra quân.
Sáng ngày 5/11/2015, BGH nhà trường đã tổ chức gặp mặt động viên các thành viên trong đội tuyển Học sinh Giỏi của nhà trường tham gia kì thi Học sinh Giỏi cấp Quận ở các bộ môn: Toán, Văn, Anh, Lí, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD, Tin, Giải toán bằng máy tính Casio. Sau những tuần ôn luyện, giờ các bạn đã sẵn sàng để thử sức mình trong cuộc thi Học sinh Giỏi cấp Quận. Chúc cho các bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi này và mang tin vui về cho trường THCS Cát Linh.
hsg2

Đội tuyển HSG Toán khối 6 - 7 - 8 của trường sắp tham dự kì thi AMC8 !!!
Bắt đầu từ năm học 2015 - 2016, trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học Giáo dục, trường Đại học Giáo dục là đơn vị đại diện chính thức của Hiệp hội Toán học Hoa Kỳ tổ chức các kỳ thi AMC tại Việt Nam và đây là kì thi thứ 8 (AMC8) được tổ chức trên toàn thế giới. Cuộc thi không dừng ở việc trao đổi hay học hỏi kinh nghiệm mà còn thúc đẩy sự hứng thú, niềm đam mê và thái độ học tập tích cực của học sinh không chỉ trong phạm vi môn Toán. Những thí sinh đạt điểm cao nhất trong kỳ thi AMC 8 sẽ được mời tham dự kỳ thi AMC 10 được tổ chức vào tháng 2/2016.
1. Cuộc thi hoàn toàn mang tính giao lưu, tự nguyện.
2. Đối tượng học sinh khối 6, 7 và 8
-   Đăng ký với GVCN hoặc văn phòng trường.
3. Học sinh tham gia, đăng ký & nộp lệ phí:
-   Lệ phí thi: 400 000đ/em (bao gồm: Áo đồng phục; sách tham khảo và phần mềm luyện tập)
4. Thời gian và địa điểm tổ chức kỳ thi:
-   Thời gian: Ngày 22 tháng 11 năm 2015
-   Địa điểm: Trường THCS Lê Quý Đôn, số 68 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
5. Ngôn ngữ sử dụng đề thi: Lựa chọn phiên bản Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh
Hiện đã có các thông tin về việc đăng kí dự thi kì thi AMC8 diễn ra vào ngày 22/11 dành cho học sinh các khối lớp 6-8 trên trang web http://edugreen.vn/amc Mọi người vào tham khảo nhé.