Trường THCS Cát Linh

Trường THCS Cát Linh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 và kết nạp Đoàn viên mới

Hòa chung không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày bầu cử hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2016), được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn giáo viên và ban phụ trách thiếu nhi trường THCS Cát Linh tổ chức lễ kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và kết nạp đoàn viên mới cho 28 Đội viên ưu tú đến từ các chi đội khối 9 vào sáng ngày 26/3/2016.
Đến dự buổi lễ, về phía Đoàn phường có Chị Đỗ Thu Huyền – Bí thư Đoàn Phường Cát Linh, về phía nhà trường có Thầy giáo Trần Quốc Hải – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thu Thủy  - Phó bí thư chi bộ, Thư ký hội đồng sư phạm nhà trường, cô Đinh Thị Hương – Chi ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy cô giáo chủ nhiệm khối 9, các đồng chí Đoàn viên trong chi đoàn và hơn 200 đội viên khối 9.
knd11
Trong buổi lễ, thầy và trò trong Liên đội đã cùng ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, tiến hành lễ quyết định trưởng thành đội cho 212 Đội viên của Liên đội. Trong đó, 28 Đội viên xuất sắc nhất đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
knd12
 Chị Đỗ Thu Huyền - Đại diện BCH Đoàn Phường đã lên phát biểu giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới. Thầy giáo Trần Quốc Hải cũng đã phát biểu, biểu dương những thành tích đạt được của các Đội viên khối 9 và căn dặn các em phải cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để hoàn thành xuất sắc kì thi vào lớp 10 THPT trong thời gian tới.
knd13

knd14